Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  5  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Foundations of cost control / Daniel Traster . - Boston : Prentice Hall, 2013. - xii, 271 tr. : Minh họa ; 28 cm
  • Mã xếp giá: 647.95068
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000008721
  • 2 Introduction to hospitality management / Dennis Reynolds, Imran Rahman, Clayton Barrows . - Hoboken, NJ : Wiley, 2021. - xiv, 404, I-8 pages : illustrations ; 29 cm
  • Mã xếp giá: 647.95068
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000022642
  • 3 Principles of food, beverage, and labor cost controls / Paul R. Dittmer, J. Desmond Keefe III . - 9th ed. - Hoboken, N.J. : John Wiley, 2009. - xiv, 633 p. : ill. ; 25 cm + 1 CD-ROM (4 3/4 in.)
  • Mã xếp giá: 647.95068
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000003145
  • 4 The professional bar & beverage manager's handbook : How to open and operate a financially successful bar, tavern, and nightclub / Amanda Miron & Douglas Robert Brown . - Ocala, Fla. : Atlantic Pub. Group, 2006. - 554 p. ; 28 cm + 1 CD-ROM (4 3/4 in.)
  • Mã xếp giá: 647.95068
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000010234
  • 5 The restaurant : From concept to operation / John Walker . - 9th edition. - Hoboken, NJ : Wiley, 2022. - xii, 398, [18] pages : illustrations ; 29 cm
  • Mã xếp giá: 647.95068
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000022620
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.126.696

    : 0

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến