Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Miron, Amanda
The professional bar & beverage manager's handbook : How to open and operate a financially successful bar, tavern, and nightclub / Amanda Miron & Douglas Robert Brown
Ocala, Fla. : Atlantic Pub. Group, 2006
554 p. ; 28 cm + 1 CD-ROM (4 3/4 in.)
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: An Dương Vương (ADV): 2000010234
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

816.724

: 77.052

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến