Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Dittmer, Paul
Principles of food, beverage, and labor cost controls / Paul R. Dittmer, J. Desmond Keefe III
Hoboken, N.J. : John Wiley, 2009
xiv, 633 p. : ill. ; 25 cm + 1 CD-ROM (4 3/4 in.)
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: An Dương Vương (ADV): 2000003145
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.126.696

: 0

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến