Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  5  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Food and Culture : A Reader / Edited by Carole Counihan, Penny Van Esterik, Alice Julier . - Fourth edition. - Milton : Routledge, 2019. - x, 549 pages : illustrations ; 29 cm
  • Mã xếp giá: 394.1 F686
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000022629
  • 2 Food chemistry / H.-D. Belitz, W. Grosch, P. Schieberle . - 4th rev. and extended ed. - Berlin : Springer, 2009. - xliv, 1070 p. : ill ; 25 cm
  • Mã xếp giá: 664 B431
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000009098
  • 3 Food Safety Management Systems : Achieving Active Managerial Control of Foodborne Illness Risk Factors in a Retail Food Service Business / Hal King . - Cham : Springer International Publishing, 2020. - xxiv, 182 p. : ill. ; 24 cm
  • Mã xếp giá: 363.1926 K
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000025005
  • 4 Introduction to hospitality management / Dennis Reynolds, Imran Rahman, Clayton Barrows . - Hoboken, NJ : Wiley, 2021. - xiv, 404, I-8 pages : illustrations ; 29 cm
  • Mã xếp giá: 647.95068
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000022642
  • 5 Principles of food, beverage, and labor cost controls / Paul R. Dittmer, J. Desmond Keefe III . - 9th ed. - Hoboken, N.J. : John Wiley, 2009. - xiv, 633 p. : ill. ; 25 cm + 1 CD-ROM (4 3/4 in.)
  • Mã xếp giá: 647.95068
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000003145
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.126.696

    : 0

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến