Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn, Thị Hương
Tác động của kiến thức và thái độ về an toàn thực phẩm đến hành vi của nhân viên chế biến thực phẩm trong cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh : 8340101 / Nguyễn Thị Hương ; Lê Đình Nghi hướng dẫn khoa học
Tp.Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2024
xiv, 157 tr. : minh họa ; 29 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: Luận văn (LV): 3100004518
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

858.639

: 118.967

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến