Tài liệu số - Xem chi tiết



Tác động của kiến thức và thái độ về an toàn thực phẩm đến hành vi của nhân viên chế biến thực phẩm trong cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Thành phố Hồ Chí Minh
Luận văn nghiên cứu xác định khám phá và đo lường tác động của kiến thức và thái độ về an toàn thực phẩm đến hành vi của nhân viên chế biến thực phẩm trong cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó hoạch định những chính sách nhằm cải thiện thái độ, nâng cao kiến thức về ATTP, tập trung vào công tác đào tạo, tập huấn kiến thức ATTP cho người hành nghề, thường xuyên cập nhật thông tin, phát huy mọi phương pháp truyền thông để người hành nghề có thể tiếp cận được thông tin một cách nhanh và thuận tiện nhất, giúp giảm thiểu tình trạng xảy ra sự cố về ATTP, bảo đảm sức khỏe của người dân Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.
2024
vie
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  3 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Công bố luận văn--Khóa 22.1
- Luận văn--Quản trị Kinh doanh
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.126.696

: 0

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến