Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  3  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Highly recommended 2 : English for the hotel and catering industry : Student's book : Intermediate / Trish Stott, Alison Pohl . - New York : Oxford University Press, 2010. - 111 p. ; 28 cm
  • Mã xếp giá: 428.2 S888
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 1 TV: 2000003283
  • 2 Introduction to hospitality management / Dennis Reynolds, Imran Rahman, Clayton Barrows . - Hoboken, NJ : Wiley, 2021. - xiv, 404, I-8 pages : illustrations ; 29 cm
  • Mã xếp giá: 647.95068 R462
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000022642
  • 3 Principles of food, beverage, and labor cost controls / Paul R. Dittmer, J. Desmond Keefe III . - 9th ed. - Hoboken, N.J. : John Wiley, 2009. - xiv, 633 p. : ill. ; 25 cm + 1 CD-ROM (4 3/4 in.)
  • Mã xếp giá: 647.95068 D617
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000003145
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.126.696

    : 0

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến