1 | | Ẩm thực của người Pa Dí huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai / Bùi Thị Giang . - Hà Nội : Văn hóa dân tộc, 2019. - 277 tr. ; 21 cm. - ( Đề án bảo tồn, phát huy giá trị tác phẩm văn học, nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam ) Mã xếp giá: 394.1209597167 B932 G43Đăng ký cá biệt: Lầu 2 TV: 2000022991 |
2 | | Ẩm thực Hàn Quốc trong giao lưu văn hóa Việt - Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp / Tô Thị Ngọc Trâm ; Trương Thiên Hương hướng dẫn . - Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2021. - 107 tr. ; 29 cm Mã xếp giá: 641.5 T627 T77Đăng ký cá biệt: Ấn phẩm chưa sẵn sàng phục vụ bạn đọc |
3 | | Ẩm thực Nhật Bản trong giao lưu văn hóa Việt - Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp / A Si Sah ; Trương Thiên Hương hướng dẫn . - Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2021. - 118 tr. ; 29 cm Mã xếp giá: 641.5Đăng ký cá biệt: Ấn phẩm chưa sẵn sàng phục vụ bạn đọc |
4 | | Ẩm thực Việt Nam và thế giới / Nguyễn Thị Diệu Thảo . - In lần thứ 2. - Tp. Hồ Chí Minh : Phụ nữ, 2016. - 322 tr. : Hình ảnh ; 29 cm Mã xếp giá: 394.1 N573 T37Đăng ký cá biệt: Lầu 2 TV: 2000015349-51 |
5 | | Đánh giá của du khách quốc tế về ẩm thực xác lập lỷ lục thế giới của Việt Nam và những giải pháp cho phát triển thương hiệu (Trường hợp ở Tp. Hồ Chí Minh) : Khóa luận tốt nghiệp / Lâm Thị Thanh Thùy, Nguyễn Thúy Vy ; Nguyễn Đăng Khánh hướng dẫn . - Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2021. - 144 tr. ; 29 cm Mã xếp giá: 641.5Đăng ký cá biệt: Ấn phẩm chưa sẵn sàng phục vụ bạn đọc |
6 | | Giáo trình Văn hóa ẩm thực : Dùng trong các trường THCN / Nguyễn Nguyệt Cầm . - Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 2008. - 107 tr. ; 21 cm Mã xếp giá: 394.1 N573 C17Đăng ký cá biệt: Ấn phẩm chưa sẵn sàng phục vụ bạn đọc |
7 | | Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực hẻm Thành phố Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Kim Tuyến, Danh Thị Mỷ Xuyên ; Nguyễn Thị Minh Thư hướng dẫn . - Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2021. - 136 tr. ; 29 cm Mã xếp giá: 641.591 T772 T97Đăng ký cá biệt: Ấn phẩm chưa sẵn sàng phục vụ bạn đọc |
8 | | Merveilles de la cuisine internationale et exotique / Ginette Mathiot . - Paris: Flammarion, 1967. - 316p.: ill., 26cm Mã xếp giá: 641.5 M431Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000008693 |
9 | | Phát triển du lịch ẩm thực đường phố ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên : Mã số đề tài: SV2020-44 / Trần Sơn Ca chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Lê Công Bằng, Ninh Chí Hào, Dương Anh Kiệt tham gia ; Trương Thiên Hương hướng dẫn . - Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2021. - vii, 92 tr. ; 29cm Mã xếp giá: 915.9779Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 4000000139 |
10 | | Phát triển du lịch ẩm thực đường phố ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên : Mã số đề tài: SV2020-44 / Trần Sơn Ca chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Lê Công Bằng, Ninh Chí Hào, Dương Anh Kiệt tham gia ; Trương Thiên Hương hướng dẫn . - Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2021. - vii, 92 tr Mã xếp giá: 915.9779 T772 C11Đăng ký cá biệt: Ấn phẩm chưa sẵn sàng phục vụ bạn đọc |
11 | | Vùng biển đảo Tây Nam / Nguyễn Thị Mỹ Hồng sưu tầm, biên soạn . - Hà Nội : Hội nhà văn, 2019. - 291 tr. ; 21 cm. - ( Đề án bảo tồn, phát huy giá trị tác phẩm văn học, nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam ) Mã xếp giá: 915.978 V993Đăng ký cá biệt: Lầu 2 TV: 2000030067 |