Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới việc thu nhận chế phẩm có hoạt tính polyphenol có trong rau càng cua (Peperomia pellucida L.) và xác định tính kháng oxy hóa, kháng khuẩn của chế phẩm thu được
2017
579
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

822.676

: 83.004

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến