Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Phạm, Ngọc Khôi, TS
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới việc thu nhận chế phẩm có hoạt tính polyphenol có trong rau càng cua (Peperomia pellucida L.) và xác định tính kháng oxy hóa, kháng khuẩn của chế phẩm thu được = Examination on elements affecting the collection of polyphenol active probiotics extracted from pepper elder (Peperomia pellucida L.) and the identification of antioxidant and antibacterial activities of probiotics / Phạm Ngọc Khôi, Nguyễn Khấu Phương Nhung
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sài Gòn, 2017
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới việc thu nhận chế phẩm có hoạt tính polyphenol có trong rau càng cua (Peperomia pellucida L.) và xác định tính kháng oxy hóa, kháng khuẩn của chế phẩm thu được
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image
Ấn phẩm liên quan
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục):
Khoa học Đại học Sài Gòn Số 54/2017, tr.34-42

Khoa học Đại học Sài Gòn Số 54/2017, tr.34-42

Khoa học Đại học Sài Gòn Số 54/2017, tr.34-42

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.126.696

: 0

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến