Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Nguyễn, Thị Hương Tác động của kiến thức và thái độ về an toàn thực phẩm đến hành vi của nhân viên chế biến thực phẩm trong cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh : 8340101 / Nguyễn Thị Hương ; Lê Đình Nghi hướng dẫn khoa học Tp.Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2024 xiv, 157 tr. : minh họa ; 29 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
ĐHSG: Luận văn (LV): 3100004518
|
|
Tổng số bản:
1
|
Số bản rỗi:
0
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|