Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn Văn Khôi
Polysacarit và ứng dụng các dẫn xuất tan của chúng trong thực phẩm / Nguyễn Văn Khôi
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2006
374tr. : Sơ đồ, hình minh họa ; 24cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: An Dương Vương (ADV): 2000009103, TKV10024166-74
Tổng số bản:  10
Số bản rỗi:  10  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

852.954

: 113.282

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến