1 | | Ẩm thực của người Pa Dí huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai / Bùi Thị Giang . - Hà Nội : Văn hóa dân tộc, 2019. - 277 tr. ; 21 cm. - ( Đề án bảo tồn, phát huy giá trị tác phẩm văn học, nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam ) Mã xếp giá: 394.120959Đăng ký cá biệt: Lầu 2 TV: 2000022991 |
2 | | Ẩm thực Việt Nam và thế giới / Nguyễn Thị Diệu Thảo . - In lần thứ 2. - Tp. Hồ Chí Minh : Phụ nữ, 2016. - 322 tr. : Hình ảnh ; 29 cm Mã xếp giá: 394.1 N573Đăng ký cá biệt: Lầu 2 TV: 2000015349-51 |
3 | | Giáo trình Văn hóa ẩm thực : Dùng trong các trường THCN / Nguyễn Nguyệt Cầm . - Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 2008. - 107 tr. ; 21 cm Mã xếp giá: 394.1 N573Đăng ký cá biệt: Ấn phẩm chưa sẵn sàng phục vụ bạn đọc |
4 | | Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực hẻm Thành phố Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Kim Tuyến, Danh Thị Mỷ Xuyên ; Nguyễn Thị Minh Thư hướng dẫn . - Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2021. - 136 tr. ; 29 cm Mã xếp giá: 641.591 T7Đăng ký cá biệt: Ấn phẩm chưa sẵn sàng phục vụ bạn đọc |