Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  1  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 The professional bar & beverage manager's handbook : How to open and operate a financially successful bar, tavern, and nightclub / Amanda Miron & Douglas Robert Brown . - Ocala, Fla. : Atlantic Pub. Group, 2006. - 554 p. ; 28 cm + 1 CD-ROM (4 3/4 in.)
  • Mã xếp giá: 647.95068 M676
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000010234
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    829.469

    : 89.797

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến