Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  4  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Check-in check-out / Gary K. Vallen, Jerome J. Vallen . - 9th ed. - Boston : Pearson, 2014. - ii, 435 tr. : Minh họa ; 29 cm
  • Mã xếp giá: 338.4 V181
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000006303
  • 2 Nghiệp vụ nhà hàng : Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam : Trình độ cơ bản . - Hà Nội, [2008]. - 186 tr
  • Mã xếp giá: 647.95 N568
  • Đăng ký cá biệt:  Ấn phẩm chưa sẵn sàng phục vụ bạn đọc
  • 3 The restaurant : From concept to operation / John Walker . - 9th edition. - Hoboken, NJ : Wiley, 2022. - xii, 398, [18] pages : illustrations ; 29 cm
  • Mã xếp giá: 647.95068 W181
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000022620
  • 4 Tổng quan ngành du lịch nhà hàng khách sạn = Welcome to hospitality: An introduction / Kaye(Kye-Sung) Chon, Thomas A. Maier . - Ấn bản lần 3, Tái bản lần 4. - Hà Nội : Bách khoa Hà Nội, 2020. - xi, 404 tr. : Minh họa ; 24 cm
  • Mã xếp giá: 338.4 C548
  • Đăng ký cá biệt: 2000022503-5
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    830.749

    : 91.077

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến