Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  1  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Principles of food, beverage, and labor cost controls / Paul R. Dittmer, J. Desmond Keefe III . - 9th ed. - Hoboken, N.J. : John Wiley, 2009. - xiv, 633 p. : ill. ; 25 cm + 1 CD-ROM (4 3/4 in.)
  • Mã xếp giá: 647.95068 D617
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000003145
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    834.150

    : 94.478

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến