Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Nguyen, Huu Duy Khang PREPARATION OF DECAF COFFEE AND ISOLATION OF CHLOROGENIC ACID FROM ROBUSTA COFFEE BEANS (BUON MA THUOT) / Nguyen Huu Duy Khang [Kđ.] : [Knxb.], 2021
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản:
0
|
Số bản rỗi:
0
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
Không có thông tin xếp giá
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Sách điện tử
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
Ấn phẩm liên quan
|
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục): Tạp chí Phân Tích Hóa, Lý và Sinh Học, Tập 26, số 4A/2021, p. 210-212
|