Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Tìm hiểu đặc điểm ngôn ngữ trong cách định danh các sản phẩm ẩm thực của người Nam Bộ : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên : Mã số đề tài : SV2019 - 08 / Nguyễn Ngọc Nhung chủ nhiệm đề tài ; Lê Văn Hiển, Hách Thị Thu Quỳnh, Nguyễn Lâm Phương Uyên tham gia ; Trần Thị Phương Lý hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2020
93, [18] tr. ; 29 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: Đề tài NCKH (ĐT): 4000001171
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Tìm hiểu đặc điểm ngôn ngữ trong cách định danh các sản phẩm ẩm thực của người Nam Bộ
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.126.696

: 0

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến