Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Phạm, Ngọc Khôi, TS Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới việc thu nhận chế phẩm có hoạt tính polyphenol có trong rau càng cua (Peperomia pellucida L.) và xác định tính kháng oxy hóa, kháng khuẩn của chế phẩm thu được = Examination on elements affecting the collection of polyphenol active probiotics extracted from pepper elder (Peperomia pellucida L.) and the identification of antioxidant and antibacterial activities of probiotics / Phạm Ngọc Khôi, Nguyễn Khấu Phương Nhung Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sài Gòn, 2017
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản:
0
|
Số bản rỗi:
0
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
Không có thông tin xếp giá
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Sách điện tử
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
Ấn phẩm liên quan
|
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục): Khoa học Đại học Sài Gòn Số 54/2017, tr.34-42 Khoa học Đại học Sài Gòn Số 54/2017, tr.34-42 Khoa học Đại học Sài Gòn Số 54/2017, tr.34-42
|