Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Handbook of food products manufacturing : Health, meat, milk, poultry, seafood and vegetables / Edited by Y.H. Hui ; associate editors, R.C. Chandan ... [et al.]
Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007
2 v : MInh họa ; 26 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: An Dương Vương (ADV): TKN11004210, 2000009100
Tổng số bản:  2
Số bản rỗi:  2  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

894.240

: 154.568

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến