Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Thanh Hải [và nh.ng. khác]
T.P. Hồ Chí Minh : Trẻ, 2010
161tr. : Hình vẽ ; 26cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: An Dương Vương (ADV): TKV10029477-80
ĐHSG: Bà Huyện Thanh Quan (BHTQ): 2000017412-4
Tổng số bản:  7
Số bản rỗi:  7  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Bài tập cơ sở Hóa học hữu cơ . T.2 / Thái Doãn Tĩnh
  • Hóa học 11 : Nâng cao / Lê Xuân Trọng tổng chủ biên
  • Thiết kế bài giảng hóa học 12. Tập hai / Cao Cự Giác chủ biên, Hồ Thanh Thủy
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.126.696

    : 0

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến