Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Đoàn Thị Hường Chuẩn hóa phương pháp xác định hàm lượng vitamin D (D2 và D3) trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) : Báo cáo kết quả nghiên cứu : 6544 / Đoàn Thị Hường chủ nhiệm đề tài H., 2007 59tr. : Minh họa
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
ĐHSG: CSDL (CSDL): CSDL10000574
|
|
Tổng số bản:
1
|
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
Sách điện tử
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|