Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Lê Hồng Dũng
Bước đầu xác định hàm lượng DAIDZEIN, GENISTEIN và 17 ACID AMIN trong đậu tương và sản phẩm chế biến : Báo cáo kết quả đề tài khoa học công nghệ : 6626 / Lê Hồng Dũng, Lê Thị Hồng Hảo chủ nhiệm đề tài,... [và nh. ng. khác]
H. , 2007
34tr.
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: CSDL (CSDL): CSDL10000434
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Bước đầu xác định hàm lượng DAIDZEIN, GENISTEIN và 17 ACID AMIN trong đậu tương và sản phẩm chế biến
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

868.289

: 128.617

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến