Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  2  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Chuẩn hóa phương pháp xác định hàm lượng vitamin D (D2 và D3) trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) : Báo cáo kết quả nghiên cứu : 6544 / Đoàn Thị Hường chủ nhiệm đề tài . - H., 2007. - 59tr. : Minh họa
  • Mã xếp giá: 613.28 Đ63
  • Đăng ký cá biệt: : CSDL10000574
  • 2 Đánh giá tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm một số loại rau bán ở cửa hàng rau sạch và thực phẩm khác trên địa bàn Hà Nội : Báo cáo tổng kết đề tài : 7107 / Đoàn Thị Hường chủ nhiệm đề tài . - H. , 2008. - 32tr
  • Mã xếp giá: 641.597314
  • Đăng ký cá biệt: : CSDL10000420
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.126.696

    : 0

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến