Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu khả năng giảm màu nhuộm bằng gum trích ly từ hạt chùm ngây (Moringa Oleifera)
Đề tài nghiên cứu thu thập tổng hợp phân tích khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng giảm màu Reactive Yoloow 145 từ gum hạt chùm ngây nhằm tạo ra là gum sinh học một vật liệu mới "xanh" góp phần xử lý nước thải dệt nhuộm để bảo vệ môi trường.
2023
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Nghiên cứu khoa học--NCKH Sinh viên
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

870.099

: 130.427

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến