Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  2  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Food Safety Management Systems : Achieving Active Managerial Control of Foodborne Illness Risk Factors in a Retail Food Service Business / Hal King . - Cham : Springer International Publishing, 2020. - xxiv, 182 p. : ill. ; 24 cm
  • Mã xếp giá: 363.1926 K
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000025005
  • 2 Food Safety Management Systems : Achieving Active Managerial Control of Foodborne Illness Risk Factors in a Retail Food Service Business / Hal King . - Cham : Springer International Publishing, 2020. - xxiv, 182 p. : ill. ; 24 cm
  • Mã xếp giá: 363.1926 K
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 2000025005
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.126.696

    : 0

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến