Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn Thị Diệu Thảo
Giáo trình văn hóa ẩm thực Việt Nam : Sách dùng cho Cao đẳng Sư phạm / Nguyễn Thị Diệu Thảo
H. : Đại học Sư phạm , 2007
203 tr. : minh họa ; 24 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: An Dương Vương (ADV): GT07040137, GT07040139, GT07040144, GT07040148
ĐHSG: Bà Huyện Thanh Quan (BHTQ): 2000004363-7
ĐHSG: Lưu trữ (LT): GT07040123, GT07040129-36, GT07040138, GT07040140, GT07040142-3, GT07040145, GT07040147, GT07040149, GT07040152, GT07040154-5, GT07040157-60, GT07040162-3, GT07040165-72
Tổng số bản:  42
Số bản rỗi:  42  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Cơ sở văn hóa Việt Nam / Trần Ngọc Thêm
  • Mĩ học đại cương / Lê Văn Dương, Lê Đình Lục, Lê Hồng Vân
  • Tuyến điểm du lịch Việt Nam / Bùi Thị Hải Yến
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.126.696

    : 0

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến