Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Triệu, Thị Chơi Kỹ thuật chế biến các món ăn canh, xúp , lẩu / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tp.Hồ Chí Minh, 2003 160 tr. ; 19 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
ĐHSG: Bà Huyện Thanh Quan (BHTQ): 2000004922, 2000011132
|
|
Tổng số bản:
2
|
Số bản rỗi:
2
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|