Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Microalgae biotechnology for food, health and high value products / Md. Asraful Alam, Jing-Liang Xu, Zhongming Wang, editors Singapore : Springer, 2020 x, 483 p. : illustrations, 24 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
ĐHSG: An Dương Vương (ADV): 2000000633 Khoa: KHTN (KHTN): KHTN23000139
|
|
Tổng số bản:
2
|
Số bản rỗi:
2
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
- Tác giả: Alam, Md. Asraful,$e(ed.); Xu, Jing-Liang,,$e(ed.); Wang, Zhongming,$e(ed.); Alam, Md. Asraful; Wang, Zhongming; Xu, Jing-Liang
- DDC: 660.6
- Tiêu đề đề mục: Vi tảo; Microalgae$xBiotechnology; Vi tảo$xCông nghệ sinh học; Microalgae
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|