Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Tìm hiểu đặc điểm ngôn ngữ trong cách định danh các sản phẩm ẩm thực của người Nam Bộ : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên : Mã số đề tài : SV2019 - 08 / Nguyễn Ngọc Nhung chủ nhiệm đề tài ; Lê Văn Hiển, Hách Thị Thu Quỳnh, Nguyễn Lâm Phương Uyên tham gia ; Trần Thị Phương Lý hướng dẫn Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2020 93, [18] tr. ; 29 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
ĐHSG: Đề tài NCKH (ĐT): 4000001171
|
|
Tổng số bản:
1
|
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
Sách điện tử
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
- Tác giả: Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.$bTrường Đại học Sài Gòn; Nguyễn, Ngọc Nhung,$eChủ nhiệm đề tài; Lê, Văn Hiển,$e(tham gia); Hách, Thị Thu Quỳnh,$eTham gia; Nguyễn, Lâm Phương Uyên,$eTham gia; Trần, Thị Phương Lý,$eHướng dẫn
- Tiêu đề đề mục: Ẩm thực Nam Bộ$zNgôn ngữ
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|