Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng cải thiện trí nhớ của thân cây Chiêu liêu cườm (Xylia xylocarpa) = Chemical composition and memory improving effects of Xylia Xylocarpa / Lâm Thị Mỹ Linh,...[và nh.ng.khác] T.p.Hồ Chí Minh : Đại học Sài Gòn, 2019
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản:
0
|
Số bản rỗi:
0
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
Không có thông tin xếp giá
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Sách điện tử
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
- Tác giả: Lâm, Thị Mỹ Linh,$cTS; Lê, Minh Tuấn,$cThS; Cấn, Văn Mão,$cPGS.TS; Đoàn, Thị Trúc Măn,$cThS; Nguyễn, Thị Thanh Mai,$cPGS.TS
- Tiêu đề đề mục: Dược phẩm; Cây Chiêu liêu cườm$xThành phần hóa học
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
Ấn phẩm liên quan
|
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục): Khoa học Đại học Sài Gòn Số 65/2019,tr.78-89
|