Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng cải thiện trí nhớ của thân cây Chiêu liêu cườm (Xylia xylocarpa) = Chemical composition and memory improving effects of Xylia Xylocarpa / Lâm Thị Mỹ Linh,...[và nh.ng.khác]
T.p.Hồ Chí Minh : Đại học Sài Gòn, 2019
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng cải thiện trí nhớ của thân cây Chiêu liêu cườm (Xylia xylocarpa)
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image
Ấn phẩm liên quan
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục):
Khoa học Đại học Sài Gòn Số 65/2019,tr.78-89

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.126.696

: 0

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến