Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn, Thị Minh Kiều, TS. BS., chủ biên
Hướng dẫn sử dụng giá trị dinh dưỡng thực phẩm / Nguyễn Thị Minh Kiều chủ biên
Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010
149 tr. : Ảnh, bảng ; 15 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: An Dương Vương (ADV): TKV15034547-56
Tổng số bản:  10
Số bản rỗi:  10  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

881.937

: 142.265

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến