Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Đỗ, Văn Quang
Ảnh hưởng của việc bổ sung men PORZYME 9302 vào các khẩu phần có tỷ lệ cám gạo khác nhau đến năng suất heo thịt : Thuộc đề tài cấp nhà nước : Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ và thị trường nhằm đẩy mạnh xuất khẩu thịt lợn : Báo cáo tổng kết đề tài nhánh : 6482-13; KC 06.06 / Đỗ Văn Quang chủ nhiệm đề tài
Hà Nội, 2007
31tr. : minh hoạ
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
ĐHSG: CSDL (CSDL): CSDL10000853
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Ảnh hưởng của việc bổ sung men PORZYME 9302 vào các khẩu phần có tỷ lệ cám gạo khác nhau đến năng suất heo thịt : Thuộc đề tài cấp nhà nước : Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ và thị trường nhằm đẩy mạnh xuất khẩu thịt lợn
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.126.696

: 0

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến