Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  3  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Handbook of food products manufacturing : Health, meat, milk, poultry, seafood and vegetables / Edited by Y.H. Hui ; associate editors, R.C. Chandan ... [et al.] . - Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007. - 2 v : MInh họa ; 26 cm
  • Mã xếp giá: 664 H236
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 1 TV: TKN11004210, Lầu 2 KLF: 2000009100
  • 2 Handbook of food products manufacturing : Principles, bakery, beverages, cereals, cheese, confectionary, fats, fruits and functional foods / Edited by Y.H. Hui ; associate editors, R.C. Chandan ... [et al.] . - Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007. - 2 v : MInh họa ; 26 cm
  • Mã xếp giá: 664 H236
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 1 TV: TKN11004211, Lầu 2 KLF: 2000009099
  • 3 The determination of chemical elements in food : Applications for atomic and mass spectrometry / Sergio Caroli . - Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007. - xvi, 733 tr. : Minh họa ; 25 cm
  • Mã xếp giá: 664.07 S399
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 1 TV: TKN11003620, Lầu 2 KLF: 2000009107
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    878.967

    : 139.295

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến