Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  3  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Advances in food diagnostics / Editors, Leo M.L. Nollet, Fidel Toldrá ; administrative editor, Y.H. Hui . - Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2007. - xiii, 368 tr. : Minh họa ; 27 cm
  • Mã xếp giá: 664.07 A244
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 1 TV: TKN11003335, Lầu 2 KLF: 2000009105
  • 2 Near-infrared spectroscopy in food science and technology / Edited by Yukihiro Ozaki, W. Fred McClure, Alfred A. Christy . - Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007. - xii, 408tr. : Minh họa ; 25cm
  • Mã xếp giá: 664.07 N354
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 1 TV: TKN10002558, Lầu 2 KLF: 2000009106
  • 3 The determination of chemical elements in food : Applications for atomic and mass spectrometry / Sergio Caroli . - Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007. - xvi, 733 tr. : Minh họa ; 25 cm
  • Mã xếp giá: 664.07 S399
  • Đăng ký cá biệt: Lầu 1 TV: TKN11003620, Lầu 2 KLF: 2000009107
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    844.517

    : 104.846

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến