Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  2  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 At your service : A hands-on guide to the professional dining room / The Culinary Institute of America ; John W. Fischer . - Hoboken, N.J. : John Wiley & Sons, 2005. - 210 tr. : Minh họa ; 23 cm
  • Mã xếp giá: 647.95 F52
  • Đăng ký cá biệt: 2000013045-6, Lầu 2 KLF: 2000008720
  • 2 Nghiệp vụ nhà hàng : Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam : Trình độ cơ bản . - Hà Nội, [2008]. - 186 tr
  • Mã xếp giá: 647.95 N56
  • Đăng ký cá biệt:  Ấn phẩm chưa sẵn sàng phục vụ bạn đọc
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Chuyên đề tài liệu số

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.126.696

    : 0

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến