1 | | 300 tình huống giao tiếp sư phạm / Hoàng Anh, Đỗ Thị Châu . - Tái bản lần thứ 5. - Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2015. - 371 tr. ; 21 cm Mã xếp giá: 371.19 H67Đăng ký cá biệt: Lầu 2 TV: 2000022073-5 |
2 | | Bay trên đồi cọ : Tản văn / Hoàng Anh Tuấn . - Hà Nội : Hội nhà văn, 2020. - 255 tr. ; 21 cm. - ( Đề án bảo tồn, phát huy giá trị tác phẩm văn học, nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam ) Mã xếp giá: 895.9223 HĐăng ký cá biệt: Lầu 2 TV: TKV21044251 |
3 | | Bồi dưỡng tư duy lôgic cho học sinh trong dạy học chương quang học Vật lý 9 THCS : Luận văn thạc sĩ Khoa học giáo dục : 60.14.01.11 / La Nguyễn Hoàng Anh ; Phan Gia Anh Vũ hướng dẫn khoa học . - Nghệ An : Trường Đại học Vinh, 2013. - 85 tr. : Minh họa ; 29 cm Mã xếp giá: 530 L111 AĐăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 3100000281 |
4 | | Bồi dưỡng tư duy phê phán cho học sinh thông qua dạy học giải toán có lời văn ở lớp 5 : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Ngọc Hoàng Anh ; Phạm Thị Thanh Tú hướng dẫn . - TP. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2019. - 86 tr. ; 29 cm Mã xếp giá: 510 N573 AĐăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 3000001029 |
5 | | Bộ luật hình sự, pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự và các văn bản mới hướng dẫn thi hành / Hoàng Anh sưu tầm và hệ thống hóa . - H. : Hồng Đức, 2010. - 520tr. ; 21cm Mã xếp giá: 345.597 B6Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: TKD1007193, Lầu 2 TV: 2000024409-11, Lầu 2 TV: 2000024491-5, Lầu 2 TV: TKV10028025-33, Lầu 2 TV: TKV10028039-41 |
6 | | Bộ Luật Lao động & Quy định mới nhất về tiền lương, trợ cấp, bảo hiểm và thuế thu nhập cá nhân: Áp dụng từ 01/05/2009/ Hoàng Anh sưu tầm và hệ thống hóa . - H.: Lao động - Xã hội, 2009. - 612tr.; 28cm Mã xếp giá: 344.01 B66Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: TKD0905127, Lầu 2 TV: 2000025212-6, Lầu 2 TV: TKV10025308-9, Lầu 2 TV: TKV10025311, Lầu 2 TV: TKV10025314 |
7 | | Bộ luật tố tụng hình sự năm 2010 & các văn bản mới hướng dẫn thi hành / Hoàng Anh sưu tầm và hệ thống hóa . - T. P. Hồ Chí Minh : Hồng Đức, 2010. - 415 tr. ; 21 cm Mã xếp giá: 345.597 B6Đăng ký cá biệt: Lầu 2 TV: 2000024467-9 |
8 | | Các quy định pháp luật mới dành cho chủ tịch và cán bộ xã, phường, thị trấn/ Hoàng Anh sưu tầm và hệ thống hóa . - T.P.Hồ Chí Minh: Hồng Đức, 2009. - 586tr.; 28cm Mã xếp giá: 342.59709 Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: TKD0905113, Lầu 2 TV: 2000025409-13, Lầu 2 TV: TKV10024845-7, Lầu 2 TV: TKV12031781 |
9 | | Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ thu nhập lãi cận biên của các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng : 8340201 / Nguyễn Hoàng Anh ; Đỗ Quang Trị hướng dẫn khoa học . - Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Sài Gòn, 2017. - 106, [7] tr. ; 29 cm + 1 CD-ROM Mã xếp giá: 332.1 N573Đăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: 3100002030 |
10 | | Cẩm nang nghiệp vụ Tiếp thị du lịch & Quy định pháp luật mới về kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn/ Trần Ngọc Nam, Hoàng Anh . - H.: Lao động - Xã hội, 2009. - 556tr.; 28cm Mã xếp giá: 343.0903 CĐăng ký cá biệt: Lầu 2 KLF: TKD0905126, Lầu 2 TV: 2000025439-43, Lầu 2 TV: TKV10025567-8, Lầu 2 TV: TKV10025570, Lầu 2 TV: TKV10026168 |
11 | | Chế biến các món : Kho - rang - rim - um - tiềm / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 111tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000004519-21, Lầu 2 TV: TKV10028471 |
12 | | Chế biến các món : Nấu - Hầm - Tần / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 112tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000004968, Lầu 2 TV: TKV10028451, Lầu 2 TV: TKV10028453-4 |
13 | | Chế biến các món bò : Nướng - kho - xào - xốt / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 110tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000004515-8 |
14 | | Chế biến các món bò: Chiên, hấp, nấu / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 112tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000011121-4 |
15 | | Chế biến các món cá: Chiên, kho, xốt / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 112tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000004508-11 |
16 | | Chế biến các món cá: Hấp, nướng, xào / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 111tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000011128-9, Lầu 2 TV: TKV10028307-9 |
17 | | Chế biến các món chiên : Cá - cua - mực - tôm / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 112tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000011127, Lầu 2 TV: TKV10028459-62 |
18 | | Chế biến các món chiên bò - gà - heo / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 111tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000004512-4, Lầu 2 TV: TKV10028275-8 |
19 | | Chế biến các món cua - mực : Chiên - hấp - nướng - xào / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 111tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000004918-21 |
20 | | Chế biến các món gà: Chiên, hấp, xào, xốt / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 112tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000011125-6, Lầu 2 TV: TKV16035568 |
21 | | Chế biến các món gà: Nấu, nướng, tần / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 111tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000004522-3, Lầu 2 TV: TKV10028319 |
22 | | Chế biến các món gia cầm : Chim - gà - ngỗng - vịt / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 112tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000004529-32 |
23 | | Chế biến các món hấp: Bò, cá, gà, heo, tôm / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 110tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: 2000004524-5, Lầu 2 TV: TKV10028310, Lầu 2 TV: TKV10028313 |
24 | | Chế biến các món heo: Chiên, hấp, xào, xốt / Phạm Thanh Đông,...[và nh.ng.khác] . - H. : Phụ nữ, 2010. - 112tr. : minh họa màu ; 21cm. - ( Tủ sách nghệ thuật ẩm thực ) Mã xếp giá: 641.8 C514Đăng ký cá biệt: : CS1LH19002432-3, 2000004526-8 |