Tài liệu số - Xem chi tiết



10Phát triển du lịch ẩm thực đường phố ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên : Mã số đề tài: SV2020-44 / Trần Sơn Ca chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Lê Công Bằng, Ninh Chí Hào, Dương Anh Kiệt tham gia ; Trương Thiên Hương hướng dẫn
Đề tài làm rõ cơ sở hình thành, đặc trưng và giá trị của ẩm thực đường phố ở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh trong phát triển kinh tế du lịch. Xác định thực trạng khai thác giá trị ẩm thực đường phố ở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (chỉ ra những điểm mạnh, hạn chế). Trên cơ sở đó, đề xuất ra các giải pháp thiết thực, phù hợp.
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

842.418

: 102.746

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến