|
Phát triển du lịch ẩm thực đường phố ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên : Mã số đề tài: SV2020-44 / Trần Sơn Ca chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Lê Công Bằng, Ninh Chí Hào, Dương Anh Kiệt tham gia ; Trương Thiên Hương hướng dẫn
|
|
Đề tài làm rõ cơ sở hình thành, đặc trưng và giá trị của ẩm thực đường phố ở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh trong phát triển kinh tế du lịch. Xác định thực trạng khai thác giá trị ẩm thực đường phố ở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (chỉ ra những điểm mạnh, hạn chế). Trên cơ sở đó, đề xuất ra các giải pháp thiết thực, phù hợp.
|
|
|