|
Đánh giá của du khách quốc tế về ẩm thực xác lập lỷ lục thế giới của Việt Nam và những giải pháp cho phát triển thương hiệu (Trường hợp ở Tp. Hồ Chí Minh) : Khóa luận tốt nghiệp / Lâm Thị Thanh Thùy, Nguyễn Thúy Vy ; Nguyễn Đăng Khánh hướng dẫn
|
|
Mục đích chính của đề tài là tìm hiểu tình hình phát triển của nền ẩm thực Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh dựa trên những đánh giá, ý kiến của khách quốc tế, từ đó khai thác thực trạng và xác định các yếu tố thu hút cũng như hạn chế của ẩm thực Việt với du khách nước ngoài để định hướng và đề xuất các giải pháp nhằm giúp nâng cao thương hiệu và giá trị của nền ẩm thực Việt tại Thành phố thông qua các hoạt động du lịch
|
|
|