Tài liệu số - Xem chi tiết



Đánh giá của du khách quốc tế về ẩm thực xác lập lỷ lục thế giới của Việt Nam và những giải pháp cho phát triển thương hiệu (Trường hợp ở Tp. Hồ Chí Minh) : Khóa luận tốt nghiệp / Lâm Thị Thanh Thùy, Nguyễn Thúy Vy ; Nguyễn Đăng Khánh hướng dẫn
Mục đích chính của đề tài là tìm hiểu tình hình phát triển của nền ẩm thực Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh dựa trên những đánh giá, ý kiến của khách quốc tế, từ đó khai thác thực trạng và xác định các yếu tố thu hút cũng như hạn chế của ẩm thực Việt với du khách nước ngoài để định hướng và đề xuất các giải pháp nhằm giúp nâng cao thương hiệu và giá trị của nền ẩm thực Việt tại Thành phố thông qua các hoạt động du lịch
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  1 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Khóa luận tốt nghiệp--Văn hoá du lịch
- Nghiên cứu khoa học--NCKH Sinh viên
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

Chuyên đề tài liệu số

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.126.696

: 0

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến