HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC TRUNG TÂM HỌC LIỆU NĂM HỌC 2017 – 2018

     Sáng ngày 19/9/2017, theo kế hoạch của Ban Giám Hiệu và Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn, Trung tâm Học liệu (TTHL) đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức – viên chức năm học 2017 – 2018 và Đại hội Công đoàn bộ phận (CĐBP) TTHL nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám Đốc, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận, cùng các viên chức của TTHL.

     Hội nghị đã nghe thầy Dương Trí Trung trình bày tổng quát tổ chức và tình hình hoạt động của TTHL trên các phương diện nói chung, cũng như những thuận lợi và khó khăn,  ưu điểm và hạn chế trong hoạt động của các phòng chức năng TTHL nói riêng. Qua đó, Hội nghị biểu dương và đánh giá cao những ưu điểm, những mặt thuận lợi, tích cực toàn trung tâm đã đạt được trong thời gian qua; xác định những nhiệm vụ cần thực hiện trong giai đoạn tới; đồng thời đề xuất những ý kiến, giải pháp cho những mặt còn tồn tại, hạn chế, nhằm hoàn thiện và thúc đẩy sự phát triển của TTHL.

     Về phía Công đoàn bộ phận, kết thúc nhiệm kỳ hoạt động 2012-2017, thay mặt Ban chấp hành CĐBP, thầy Huỳnh Nguyễn Hoàng Vũ đã có bài Báo cáo tổng kết hoạt động CĐBP nhiệm kỳ 2012-2017, đồng thời đề ra Phương hướng hoạt động CĐBP nhiệm kỳ 2017-2022. Phần báo cáo tổng kết đã nêu đánh giá về tình hình công nhân-viên chức lao động của TTHL, và đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ qua các công tác: Chính sách – Pháp luật, Tuyên giáo, Tổ chức, Nữ công, Tài chính, Hành chính – Văn phòng ; tổng kết các kết quả thi đua TTHL đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong phần phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành CĐBP cũng đã xác định rõ mục tiêu hoạt động, các nhiệm vụ - giải pháp trên các công tác: Chính sách – Pháp luật, Tuyên giáo, Tổ chức, Nữ công và Xã hội; và đề ra các chỉ tiêu phấn đấu cho Công đoàn TTHL trong giai đoạn mới.

     Đại hội CĐBP TTHL ghi nhận những đóng góp tích cực của các thành viên Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ đối với những thành quả mà trung tâm đạt được. Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành mới, ba công đoàn viên giành được số phiếu cao nhất là: thầy Nguyễn Hoàng Tuấn, cô Đỗ Thị Lan Phương và thầy Nguyễn Tiến Tuấn. Thay mặt TTHL, Ban Giám Đốc gửi đến Ban chấp hành công đoàn mới những đóa hoa tươi thắm, chúc các thầy cô sẽ cố gắng hơn nữa góp phần đưa TTHL ngày một vững mạnh hơn./.

     Một số hình ảnh của Hội nghị:

Thầy Dương Trí Trung báo cáo tình hình hoạt động của TTHL 

Đại hội công đoàn bộ phận TTHL nhiệm kỳ 2017-2022

Thầy Huỳnh Nguyễn Hoàng Vũ báo cáo hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ qua

Ban Giám Đốc tặng hoa tri ân Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017

  Chúc mừng các thành viên Ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2017-2022

Bài viết: Thu Đan

Hình ảnh: Minh Cảnh