TRUNG TÂM HỌC LIỆU KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

           Sáng ngày 6/3/2017, Các cán bộ nữ thuộc Trung tâm Học liệu cùng tất cả các nữ CB – GV – CNV của trường Đại học Sài Gòn đã tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề do Công đoàn trường ĐH Sài Gòn  tổ chức nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng . Trong buổi sinh hoạt, các nữ công đoàn viên đã được nghe trình bày lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, và cuộc khởi nghĩa giành độc lập của Hai Bà Trưng, bên cạnh đó cũng được nghe báo cáo tóm tắt những hoạt động và thành tựu của Công đoàn trường trong thời gian qua. Trong buổi lễ này, cô Mai Thị Thuận (công đoàn cơ sở TTHL) cùng với 37 nữ cán bộ thuộc các công đoàn bộ phận khác của trường đã vinh dự nhận được danh hiệu Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà tiêu biểu năm 2016 do Công đoàn trường trao tặng

          Điểm nhấn trong buổi sinh hoạt là phần tổng kết cuộc thi trang trí bánh kem với chủ đề “Sắc màu tháng ba” do Công đoàn trường tổ chức . Đại diện cho Công đoàn bộ phận TTHL, cô UK Selly và thầy Nguyễn Hoàng Tuấn đã tham gia thi với chiếc bánh kem mang chủ đề “Mơ về một nửa”và đã giành được giải khuyến khích (một trong số 10 giải được trao) về cho trung tâm, .

          Sau các hoạt động của Công đoàn trường, CĐBP TTHL cũng đã có buổi sinh hoạt tại đơn vị. Những lời chúc mừng ngọt ngào cùng những phần quà khích lệ đã được Ban Giám đốc và chủ tịch CĐBP gửi đến các thành viên nữ của trung tâm. Trung tâm Học liệu chúc mừng các cô đều đã nhận được danh hiệu Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2016.

          Buổi sinh hoạt chào mừng ngày 8/3 của TTHL đã khép lại bằng một bữa cơm trưa vui vẻ, đây cũng là tấm lòng của các thầy trong trung tâm gửi đến các cô nhân ngày 8/3.

TTHL tham dự buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại hội trường A

Thầy Hoàng Tuấn và cô Selly trong cuộc thi trang trí bánh kem

Các thầy cô TTHL được nhận giải thưởng

Tặng quà mừng ngày 8/3 và giấy khen cho các cô

Cũng trong dịp này, trung tâm cũng đã nghe và thảo luận chuyên đề với đề tài: “Vứt rác bừa bãi vấn nạn nhức nhối hiện nay” do thầy Nguyễn Minh Cảnh báo cáo.