THẦY NGUYỄN HOÀNG TUẤN CÁN BỘ TRUNG TÂM HỌC LIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NHẬN GIẢI TRONG CUỘC THI VIẾT “40 NĂM SÀI GÒN – GIA ĐỊNH CHÍNH THỨC MANG TÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”

             Ngày 02/7/1976, ngày lịch sử của người dân thành phố Sài Gòn - Gia Định khi Quốc hội khóa VI của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam quyết nghị chính thức đặt tên thành phố Sài Gòn - Gia Định là thành phố Hồ Chí Minh. Qua 40 năm xây dựng và phát triển, thành phố mang tên Bác đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, và luôn là địa phương đi đầu trong đổi mới, sáng tạo, để lại không ít dấu ấn trên con đường phát triển và hội nhập. Tự hào với niềm vinh dự đó, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 40 năm thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức mang tên thành phố Hồ Chí Minh, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.Hồ Chí Minh (VOH) đã phát động cuộc thi viết “40 NĂM SÀI GÒN - GIA ĐỊNH CHÍNH THỨC MANG TÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”.

            Hưởng ứng cuộc thi trên, ThS. Nguyễn Hoàng Tuấn đại diện cho toàn thể cán bộ Trung tâm Học Liệu Trường Đại học Sài Gòn đã tham dự cuộc thi với bài viết “Tôi lớn lên cùng thành phố”. Ngày 25/10/2016, VOH đã tổ chức lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi, thầy Nguyễn Hoàng Tuấn đã mang giải thưởng về cho Trung tâm (Giải ba thể loại và giải khuyến khích của cuộc thi). Giải thưởng là sự khích lệ đầy ý nghĩa, đồng thời cũng là hành động thiết thực của Trung tâm Học Liệu kỉ niệm 40 năm thành phố được mang tên Bác Hồ kính yêu.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

                         * Thầy Hoàng Tuấn: thứ 1 từ trái qua

 

Chi tiết buổi lễ trao giải:

http://www.voh.com.vn/tin-tp-ho-chi-minh/cuoc-thi-viet-40-nam-sai-gon-gia-dinh-chinh-thuc-mang-ten-tphcm-lang-dong-nhieu-xuc-cam-215988.html

 

Bài: Hoàng Tuấn

Biên tập: Thu Đan